TOP 10 quán hải sản Hải Phòng ngon rẻ

Rate this post

đến hải phòng khám phá, bạn khăng khăng phải nhấm nháp đồ biển khu vực này. là một trong các thành thị cảng lớn của nước ta, hải phòng được nhiều người biết đến với đa dạng đồ biển tươi ngon. hãy để haisanhp.comtìm hiểu TOP 10 quán hải sản Hải Phòng ngon rẻ

Xem thêm

1.Nhà Hàng Vũ Lập

hải phòng có nhiều quán đồ biển ngon. một trong các quán lâu niên thì có đồ biển vũ lập được nhiều khách du lịch biết đến vì đồ biển nơi này rất tươi ngon, thị trường lại phù hợp. quán nằm ở địa điểm có chỗ huyền ảo bên con sông máy chai, nơi thoáng đãng và trong lành nên rất được nhiều khách du lịch chọn lựa để nhấm nháp đồ biển tại thành thị cảng. thực đơn quán có nhiều món thực phẩm đặc trưng cho bạn quyết định như : baba nướng sáo chuối, gỏi mù tạt các loại , tôm mũ ni, 

 • Địa chỉ: Số 7 Ngô Quyền, P. Máy Chai, Q. Ngô Quyền, TP. Hải Phòng
 • Giờ mở cửa: 7h00 – 23h00
Nhà Hàng Vũ Lập

2. Nhà Hàng Quang Tùng

là một quán hải sản hải phòng dân dã tuy nhiên thực phẩm rất ngon. khoảng không quán rộng thênh thang rất thõa đáng cho các bạn đãi các buổi tiệc như : mừng sinh nhật, họp mặt lớp, …hải sản tại đây rất đa dạng và được xử lý thành nhiều mùi vị sự khác nhau. nơi này được nhiều giới sành ăn vùng đất và du du khách trong và ngoài nước ghé qua liên tục.

 • Địa chỉ: Số 250 đường 1/4 TT Cát Bà, TP. Hải Phòng
 • Giờ mở cửa: 8h00 – 22h00
Nhà Hàng Quang Tùng

3. Nhà Hàng Vịnh Bắc Bộ

vịnh bắc bộ là một trong nhiều nhà trên biển sản tâm điểm của thành thị hải phòng . các món ăn ở đây rất nổi tiếng về độ tươi ngon và các chế biến phong phú tuy nhiên không làm mất đi độ tươi ngon tự nhiên của đồ biển. mọi người đến với quán ăn vịnh bắc bộ dều nhận thấy vừa lòng bởi khoảng không địa điểm này rất thông thoáng, sạch sẽ và nhân viên lễ tân tốt.

 • Địa chỉ : Số 4 lô 3C Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, TP. Hải Phòng
 • Giờ mở cửa: 9h00 – 23h00
Nhà Hàng Vịnh Bắc Bộ

4.Nhà hàng Tăng Hậu

đồ biển tại đây rất tươi ngon mà thị trường lại phù hợp. những món ăn được xử lý rất da dạng như : sò huyết rang me, hàu nướng, … khoảng không quán thoáng, có view nhìn thẳng hướng biển đẹp tuyệt vời. quán được cho là một trong các khu vực quen thân của những thực khách tại hải phòng .

 • Địa chỉ: Số 7 Ngô Quyền, P. Máy Chai, Q. Ngô Quyền, TP. Hải Phòng
 • Giờ mở cửa: 9h00 – 23h00
Nhà hàng Tăng Hậu

5. Nhà hàng Gió Biển

một trong nhiều quán đồ biển hải phòng ngon bá cháy nền đề cập tới thực sự là gió biển . thức ăn ở quán không chỉ ngon mà rất phong phú và có lợi cho sức khỏe, thị trường lại phải chăng. khoảng không quán đẹp tuyệt vời, thênh thang và vô cùng nhẹ nhõm. đây chính là khu vực rất thõa đáng cho những cuộc tiếp xúc, bằng hữu và đối tác , …

 • Địa chỉ: Trung tâm bãi biển khu 1 và khu 2 , Đồ Sơn, TP. Hải Phòng
 • Giờ mở cửa: 9h00 – 23h00
Nhà hàng Gió Biển

6.Nhà Hàng Thiên Hồng Phát

thiên hồng phát là một quán đồ biển vang danh nhất hải phòng với các đồ biển tươi sống phong phú và được bào chế rất đậm đà. khoảng không tại đây rất rộng và có một sân vườn thoáng thõa đáng cho các gia đình có con thơ thỏa mái chơi đùa. quán ăn còn được xem là với chất lượng đồ biển ngon và đáp ứng chuyên môn cao của nhân sự.

 • Địa chỉ : Lô 2B/ Số 5 Lê Hồng Phong, TP. Hải Phòng
 • Giờ mở của : 10h30 – 00h00
Nhà Hàng Thiên Hồng Phát

7. Nhà Hàng Gia Phạm

đến với hải phòng , bạn muốn tìm một quán đồ biển có chỗ thoáng mát và tối tân thì hãy đến quán gia phạm. quán nằm ở địa điểm trong khuôn viên của cung văn hoá, địa điểm này là một nơi hoàn hảo để bạn ăn những món đồ biển tươi ngon. đặc biệt quán này có chế biến thực phẩm theo dạng á- âu cực kỳ cuốn hút, thực đơn cũng rất phong phú, cho bạn mặc sức chọn lựa món mình thích thú.

 • Địa chỉ: Số 53 Lạch Tray, Q. Ngô Quyền, TP. Hải Phòng
 • Giờ mở cửa: 9h00 – 23h00
7. Nhà Hàng Gia Phạm

8. Nhà Hàng Nổi 559

được cho là một trong các quán ăn nổi sang trọng bâc nhất hải phòng và có xây dựng đặc sắc. rộng rộng, quán ăn nổi 559 luôn ưu ái để mọi người được nhấm nháp đồ ăn trong một nơi chốn thoáng gió nhất nhiều khả năng. những nguyên vật liệu để chế biến món ăn ở đây rất tươi được mang về kể từ lúc các chuyến tàu đánh bắt vừa mới cập bến. điều này cam kết rằng thực phẩm tại đây sẽ luôn giữ được mùi vị ngon miệng.

 • Địa chỉ : Số 228 đường 1/4 , TT. Cát Bà, H. Cát Hải, TP. Hải Phòng
 • Giờ mở cửa: 9h00 – 22h00
Nhà Hàng Nổi 559

9. Hải Sản AnLame

một khu vực nhấm nháp đồ biển không thể bỏ lỡ lúc đến hải phòng là anlame. đồ biển luôn là món được nhiều khách du lịch quyết định để ăn thứ nhất lúc tới hải phòng . menu tại đây rất phong phú như : hàu sữa nướng, tôm hùm ram muối, ốc bươu hấp xả, …rất ngon và chuẩn vị.

 • Địa chỉ: Số 29 Lô 8A – đường Lê Hồng Phong – Q. Hải An, TP. Hải Phòng
 • Giờ mở cửa: 10h00 – 23h30
Hải Sản AnLame

10. Nhà hàng Bán Đảo Lôi Châu

giá đồ biển tại đây được bán theo thời giá tuy nhiên giá vẫn tương đối phù hợp không khác biệt đối chiếu với các quán khác . đồ biển ở quán rất tươi ngon, điểm đặc biệt của quán là người làm bếp người trung chế biến đồ ăn nên mùi vị rất lạ và ngon. nếu bạn có ý nghĩ đến quán ăn đồ biển thì nên tận dụng đến sớm để có thể dễ chịu chọn đồ ăn tuyệt hảo hay nhận được tham vấn nhiều tình cảm của nhân sự ở đây.

 • Địa chỉ: Số 2 Lô 8A – đường Lê Hồng Phong – Q. Ngô Quyền, TP. Hải Phòng
 • Giờ mở cửa: 9h00 – 23h30
Nhà hàng Bán Đảo Lôi Châu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *