giải pháp quan hệ KHÔ ,ĐAU RÁT, KHÓ LÊN ĐỈNH

Rate this post

Quan hệ khô đau rát, và khó lên đỉnh có thể là dấu hiệu của nhiều vấn đề khác nhau, bao gồm các vấn đề về sức khỏe sinh sản, cảm xúc, tâm lý, hoặc tình dục. Để giải quyết vấn đề này, có một số giải pháp khác nhau bạn có thể áp dụng:
Xem thêm

giải pháp quan hệ KHÔ ,ĐAU RÁT, KHÓ LÊN ĐỈNH
giải pháp quan hệ KHÔ ,ĐAU RÁT, KHÓ LÊN ĐỈNH

Thảo luận với đối tác của bạn:

Đôi khi, việc thảo luận trực tiếp với đối tác của bạn về tình trạng của bạn và các vấn đề mà bạn đang gặp phải có thể giúp cải thiện tình trạng. Bằng cách này, bạn có thể tìm hiểu thêm về sở thích và mong muốn của đối tác của mình, và có thể tìm kiếm cách tăng cường tình yêu và sự thăng hoa trong quan hệ.

Sử dụng gel bôi trơn:

Nếu vấn đề là do quá khô, bạn có thể sử dụng một loại gel bôi trơn được khuyên dùng bởi bác sĩ hoặc nhà sản xuất. Nó sẽ giúp cho việc quan hệ không bị đau rát, giảm sự khô trong khi quan hệ.

Sử dụng gel bôi trơn

Thay đổi cách làm tình:

Thử những kiểu làm tình khác nhau, những kiểu tình dục mới và đa dạng hơn có thể giúp tăng cường sự kích thích và cảm nhận, giúp bạn và đối tác có được trải nghiệm tốt hơn.

Tìm kiếm trợ giúp chuyên môn:

Nếu vấn đề không giải quyết được sau khi bạn thử những giải pháp đơn giản, hãy tìm kiếm trợ giúp từ chuyên gia tâm lý hoặc bác sĩ chuyên khoa để tìm hiểu nguyên nhân và cách giải quyết vấn đề một cách hiệu quả.

Cải thiện chế độ ăn uống và hoạt động thể chất:

Chế độ ăn uống và hoạt động thể chất không tốt có thể ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của bạn, hãy cải thiện chế độ ăn uống, tập thể dục thường xuyên để giúp cơ thể khỏe mạnh hơn, tăng cường sinh lực.

Chính sách giao hàng:
-  Shop Ship COD 63 tỉnh thành (Hải Phòng nhận sau 15-30 phút, Miền bắc nhận sau khoảng 1 ngày, trung 2 ngày, nam 3 ngày).,
- Đóng gói kín đáo, che tên sản phẩm
-  Được kiếm tra trước khi thanh toán.
-  Đơn hàng từ 500.000đ shop free ship
- Các bạn có nhu cầu mua sản phẩm bên mình thì hãy an tâm khi nhận được đơn hàng mình sẽ gói kín đáo và người giao hàng sẽ không biết cái gì nhé bí mật hàng toàn.
- Cảm ơn tất cả các bạn tin tưởng và ủng hộ shop trong thời gian qua, mình sẽ cố gắng hoàn thiện dịch vụ tốt nhất có thể, để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
shop đóng gói kín đáo

bảo mật thông tin

Liên hệ với shop
 Hotline 0394830216 ( Call, SMS. Zalo,Telegram) 
Web: https://haisanhp.com/
Tiktok: https://www.tiktok.com/@shopbaocaosu
Tiktok 2: https://www.tiktok.com/@sinsuchinhhang668
Fanpage: https://www.facebook.com/sinsuhaiphongvn
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *