Sìn sú quán toan

Sìn sú quán toan
Rate this post
Bạn đang tìm kiếm sản phẩm Sìn sú Quán Toan HP kéo dài quan hệ, Sìn sú là một loại cao nấu từ các loại thảo dược trên rừng được phát hiện và bào chế bởi dân tộc Ê-đê theo tiếng việt thì có nghĩa là “sung sướng”.  Sìn sú có từ lâu đời và ứng dụng cho rất nhiều người tại Việt Nam nâng cao được khả năng quan hệ của mình, nhờ tác dụng kéo dài thời gian lên đến 30 phút. Một sản phẩm hoàn toàn từ tự nhiên.
Sìn sú quán toan

Vì sao lại dùng sìn sú để kéo dài thời gian ân ái?

Ngày xưa thời ông cha ta đã có nhiều cách dùng các loại cây uống để hỗ trợ sinh lý như mú từn, ba kích, hoặc một số loại bôi ngoài như lá bồ đề cũng đều rất tốt để hỗ trợ tăng thời gian quan hệ cho quý ông, bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu một sản phẩm cực tốt từ thảo dược mang tên là sìn sú.
Không tự yên mà sinh ra một sản phẩm mang tên của dân tộc ê đê, để tìm ra sìn sú cũng là bao gian nan vất vả,thử nghiệm.Sìn Sú được nấu từ các loại thảo dược quý trong rừng già Tây Nguyên,tên của các loại thảo dược với một số thành phần phổ biến như nhân sâm ,trầm hương,đinh hương…trải qua quá trình nấu cao mới thành phẩm để sử dụng.

Ưu điểm của cao sìn sú mua tại Quán Toan HP

Sản phẩm được bán tại các shop người lớn là dạng cao đã tán thành bột, chỉ tầm 1g, vì thế khá nhỏ gọn, khi sử dụng khá đơn giản, bạn chỉ cần lấy 1 lượng nhỏ bằng hạt đậu xanh, thêm ít nước rồi Bôi trực tiếp vào đầu dương vật.Sau Khi bôi khoảng 15 phút bạn sẽ cảm thấy đầu dương vật tê tê,hơi hơi nóng 1 chút, đợi tầm 10 phút là có thể bắt đầu quan hệ và lên đỉnh cùng nàng mà không lo bị xuất sớm.
Thành phần của sìn sú là những loại thảo dược thiên nhiên an toàn, lành tính 100% bạn không lo giống như các chai xịt chống xuất tinh sớm khác trên thị trường, vì thế độ an toàn rất cao khi sử dụng, không tác dụng phụ.
Thiết kế khá nhỏ gọn, bạn chỉ cần bỏ túi mang theo và có thể dùng bất kỳ lúc nào, không cồng kềnh như những dạng chai xịt khác.
Ưu điểm của cao sìn sú mua tại Quán Toan HP

Mua cao sìn sú ở đâu Quán Toan HP uy tín?

Cao sìn sú được bán rất nhiều trên thị trường hiện nay. tại shop bao cao su Quán Toan HP bạn sẽ được cung cấp các sản phẩm với mức giá tốt, giao hàng nhanh chóng, ngoài sản phẩm sin su tai hai phong đến với shop bạn sẽ được tư vấn và chia sẻ nhiều kinh nghiệm để kéo dài quan hệ tốt nhất cho nam giới, khiến bạn và nàng đều hạnh phúc và viên mãn hơn trong đời sống tình dục thường ngày.
Shop có ship siêu tốc ở Quán Toan HP và các tỉnh thành trên toàn quốc
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Shop bao cao su, shop người lớn, đồ chơi tình dục sextoys Quán Toan HP
Giao hàng 63 tỉnh TP trên toàn quốc
(Hỗ trợ giao hàng tận nơi kín đáo & tế nhị, đóng gói dưới hình thức quà tặng)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *