Top 10 tư thế quan hệ cho các cặp đôi 

Tu the truyen thong - bao cao su sextoy Hải Phòng
Rate this post

Tình dục luôn là gia vị lý tưởng cho tình yêu và hôn nhân , là căn cứ niềm hạnh phúc cho nhiều đôi tình nhân. Tuy nhiên chẳng phải người nào cũng biết cách phá cách, dùng cho mọi thứ hấp dẫn trên giường để có được khoái cảm. Thông tin sau đây sẽ sẻ chia về tốp 10 tư thế yêu vạn người mê cực đỉnh cho nhiều đôi tình nhân lúc muốn sinh hoạt tình dục, cùng nghiên cứu dưới đây nhé !

Tư thế truyền thống

Hợp lệ với các cặp đôi mới lần đầu tiên học cách giao hợp hay mới have sex lần đầu tiên. Nó mang tới cảm nhận thân tình và mật thiết đối với cả bạn và người ấy.

Nổi bật, tư thế giao hợp lâu nay rất dễ làm :

Thứ nhất, bạn nữ sẽ nằm ngửa ra và chàng từng bước một nằm úp mặt lên người nàng.

Kế tiếp chàng cho của quý xâm nhập một cách chầm chậm, từng bước một vào phía trong cô bé của nàng.

Lúc phái mạnh cảm thấy rằng người yêu của bản thân đạt được những khoái cảm thì có khả năng bứt tốc và nhiều năng lượng của từng cú nhấp, khiến cho phấn chấn của đôi bên đều đẩy lên cao trào.

để khiến tư thế này không bị nhàm tẻ, chị em nằm ở dưới cũng nhiều khả năng phối hợp với những cú nhấp của chàng bằng việcnâng hông lên, tạo căn cứ để của quý tìm kiếm vào phía trong cô bé hơn.

ở tư thế làm tình chủ đạo này thì cơ quan sinh dục sẽ được kích động lớn nhất. Hơn nữa, giới đàn ông cũng khả dụng gối để kê dưới phần hông của nàng, từ đó khiến cho của quý thuận lợi động vào điểm g của đối phương .

Tư thế truyền thống
Tư thế truyền thống

Tư thế Doggy

Doggy được cho là một tư thế ân ái cực đỉnh, chẳng khi nào tẻ nhàm, đem đến quá nhiều xúc cảm hồi hộp cho cả chàng và nàng. Theo nhiều thăm dò, đây còn là tư thế nhiều khả năng hỗ trợ chị em lên đỉnh nhiều lần lúc sex.

Cả bạn và người ấy có khả năng có được một lần làm tình siêu không có khuyết điểm, chẳng thể kìm nén sự thoải mái và thời điểm hiện nay chàng cũng sẽ nhận được không ngớt lời tuyên dương từ nàng.

Cách thi hành cũng rất dễ :

Thứ nhất, bạn nữ hãy quỳ gối và dùng 2 tay chống xuống giường để làm đòn bẩy.

Tiếp đến , phần chân của nàng sẽ dạng rộng ra và cơ quan sinh dục sẽ được để lộ ra một cách kích động.

chàng sẽ quỳ gối ở sau và dùng tay nắm nhẹ hông của nàng, dần dần đưa “cậu nhỏ” đột nhập từng bước một vào cô bé ở sau.

Lúc thấy nàng đã thật sự vào cuộc thì chàng có khả năng bứt tốc và nguồn năng lượng dồi dào của từng cú nhấp để hỗ trợ người yêu cấp tốc đạt mốc cao nhất thành công rực rỡ.

Chưa kể, ở tư thế ân ái kiểu doggy này thì cơ quan sinh dục giãn rộng để khả năng ôm trọn “của quý” của bạn nam lúc ra vô ăn ý. Những hoạt động này sẽ khiến đôi bên luôn thoải mái suốt sau một thời gian yêu.

Tu the Doggy - bao cao su sextoy Hải Phòng
Tư thế DoggyTư thế quan hệ vạn người mê

Quan hệ kiểu úp thẳng

Giả định anh em đang xoay xở không hề hay biết đâu là tư thế yêu vạn người mê thì đừng bỏ lỡ kiểu úp thẳng nhé ! ở tư thế này, chàng có khả năng giám soát tốt việc xuất tinh của bản thân, thời gian thời kỳ giao hợp và đưa chị em lên đỉnh đơn giản hơn.

Bên cạnh đó, tư thế giao hợp kiểu úp thẳng này còn đem đến khoái cảm lý tưởng. Chính vì thế, để né để lần làm tình tẻ nhàm thì đôi bên nên chủ động điều tra tư thế làm chuyện đó này với cách thi hành khá dễ dàng :

Thứ nhất, bạn nữ hãy chủ động nằm úp mặt xuống giường, đưa mông hơi nhô cao .

Bạn nam nhiều khả năng chủ động dùng gối để kê dưới phần hông của nàng để cho nàng đỡ mỏi.

Tiếp theo, chàng sẽ quỳ gối, chống hai tay xuống giường để làm đòn bẩy và cho cậu bé tiến vào phía trong nàng từng bước một.

Sau những cú nhấp và nhận thấy đôi bên đều có được sự hồi hộp thì chàng có khả năng bứt tốc, thúc vào nàng mạnh lên để dễ lên đỉnh nhé !

Trong thời điểm giao hợp với tư thế này, chàng có khả năng dùng tay để vuốt ve ngực, mông của nàng hỗ trợ nàng tăng khoái cảm hơn.

Tư thế yêu vạn người mê – Cưỡi ngựa xem hoa

Thực tiễn đã cho thấy rằng, giới đàn ông cực kỳ thích nữ giới làm chủ lần làm tình lúc lên giường và đây là nét mê hoặc mà chẳng phải người nào cũng có. Vì vậy, chị em nào không rỏ cưỡi ngựa xem hoa là một trong các tư thế yêu vạn người mê thì quả vậy rất sai sót.

Các bước thực hiện tư thế cưỡi ngựa này như sau :

Thứ nhất, bạn nam hãy nằm ngửa ra giường ở trạng thức ung dung nhất.

Kế tiếp, nàng ngồi không qua khâu trung gian lên người chàng và quỳ 2 chân sát bên hông của chàng, có khả năng dùng 2 tay giữ hông của chàng để làm đòn bẩy.

Nàng hãy để cho cô bé dần dần ôm trùm lấy cậu bé của chàng ( để ý màn dạo đầu toàn bộ ). Với phương án này thì cả bạn và người ấy sẽ từ từ được hòa quyện vào nhau .

Bạn nữ có khả năng dùng lực tay và chân để làm những cử chỉ nhấp lên – xuống đều đặn và ra lệnh cho sao cho cơ quan sinh dục của người tình sờ đến được điểm g của bản thân.

Về phía đàn ông, anh em thì có khả năng phối hợp với nàng để ưỡn mông lên theo từng cú nhấp của nàng, cùng với dùng 2 tay xoa bóp ngực, mông của nàng để chị em sướng điên !

Thực tiễn đã cho thấy rằng, giới đàn ông cực kỳ thích nữ giới làm chủ lần làm tình lúc lên giường và đây là nét mê hoặc mà chẳng phải người nào cũng có. Vì vậy, chị em nào không rỏ cưỡi ngựa xem hoa là một trong các tư thế yêu vạn 

Tu the yeu van nguoi me – Cuoi ngua xem hoa - bao cao su sextoy Hải Phòng
Tư thế yêu vạn người mê – Cưỡi ngựa xem hoa

Tư thế Úp thìa

Giả định bạn nam đang mong muốn tìm cách trải dài thời kỳ giao hợp hay bạn nữ đang trong tiến trình có bầu thì hãy đón nhận tư thế úp thìa nhé ! đây được coi một tư thế giao hợp được rất nhiều chuyên gia kích thích dùng cho, vừa đem đến khoái cảm xuất sắc lại trất dịu dàng, dễ làm.

ở tư thế này, nếu bạn và người ấy có khả năng kết hợp với nhau thì sẽ bên nhau lên đỉnh và cùng đạt được cảm nhận thành công rực rỡ tột đỉnh. Cách làm rỏ ràng như sau :

Thứ nhất, đàn ông sẽ nằm cùng hướng với nàng ở phía sau và đôi bên đều nghiêng người về 1 bên.

Thời điểm hiện tại, chàng nhiều khả năng ôm trọn nàng trong lòng và nàng sẽ nhận thấy được bảo vệ hơn.

Kế tiếp, anh em sẽ lái sao cho cậu nhỏ đặt đúng chỗ và tiến sâu vào cô bé từ đằng sau. Tiếp đó, dùng lực mông và tay để làm những cử chỉ nhấp từ nhẹ đến mạnh để đối tác có được hấp dẫn.

ở tư thế yêu này, chàng có khả năng dùng tay mơn trớn và vuốt ve khắp cơ thể của nàng, cung cấp cho chị em cảm nhận được yêu quý và bảo vệ. Hẳn nhiên rằng nàng sẽ ngất ngây lên vì thoải mái và không thèm khát bạn làm chậm hơn đâu đấy !

Tu the Up thia - bao cao su sextoy Hải Phòng
Tư thế Úp thìa

Tư thế quan hệ G-Whiz

Một trong nhiều tư thế yêu vạn người mê kế tiếp không thể bỏ lỡ đó thực sự là g-whiz. ở tư thế này, cơ quan sinh dục của phụ nữ đạt được độ khít khiến cậu nhỏ bị kích thích đỉnh điểm. Cạnh đó, “cậu nhỏ” lúc tiến sâu vào cũng sẽ tạo nên được độ ma sát tốt và đôi bên thuận lợi lên đỉnh hơn.

Nổi bật, tư thế have sex này cũng sẽ không khiến đôi bên mất rất nhiều sức, hợp với bất kỳ ai thích kiểu nền nã mà vẫn phê. Thi hành tư thế làm tình này theo các buiớc sau :

Thứ nhất, nàng hãy nằm ngửa lên giường ở tình trạng thoải mái.

Kế tiếp, chàng lấy 2 chân của nàng gác thẳng lên vai mình, dùng 2 tay ôm phần hông của nàng để làm đòn bẩy, dùng lực để khả năng nhấc mông của nàng dâng cao.

Càng để “của quý” nằm đúng vị trí của cơ quan sinh dục và thuận lợi tiến sâu vào nội tại và thi hành nhấp đều đặn.

Thi hành tăng đều đặn cơ duyên độ để đối tác lên đỉnh nhanh và phần nhiều hơn.

G-whiz cũng được biết đến là một tư thế sinh hoạt tình dục rất tương xứng với người nam ưa thích làm chủ trong lần làm tình. Cả bạn và đối tác sẽ được thỏa khao khát theo dõi người tình của bản thân phần nhiều hơn, từ đó cảm giác tình yêu nồng cháy .

Tư thế quan hệ kiểu mặt đối mặt

Tư thế giao hợp vạn người mê kế tiếp nền đề cập tới là mẫu 1 đối 1. ở tư thế này, bạn và người ấy vừa có được khoái cảm cấp tốc mà chẳng hề bị chán giống những kiểu yêu bình thường.

Cách làm tư thế giao hợp một đối một :

Thứ nhất, bạn nữ sẽ là người chủ động ngồi lên trên hai đùi của phái mạnh và thời điểm hiện tại cả 2 sẽ tiềm ẩn nhau.

Kế tiếp, chàng sẽ thực hành lái “của quý” tìm kiếm vào phía trong cơ quan sinh dục và bạn nữ cũng có khả năng đẩy lực theo cùng.

Không những vậy, để cho cử chỉ đúng cách hơn thì đôi bên nên giao hợp trên ghế nhưng phải lưu ý ổn định.

Tư thế giao hợp vạn người mê kế tiếp nền đề cập tới là mẫu 1 đối 1. ở tư thế này, bạn và người ấy vừa có được khoái cảm cấp tốc mà chẳng hề bị chán giống những kiểu yêu bình thường.

Tư thế làm chuyện đó kiểu trực diện sẽ tạo cơ sở giúp đôi bên nhiều khả năng xem nhau và yêu quý nhau phần nhiều hơn. Chính vì thế, hãy nhớ trao cho nhau những nụ hôn mê say và hoặc những tiếng rên la đầy xúc cảm nhé !

Tu the quan he kieu mat doi mat - bao cao su sextoy Hải Phòng
Tư thế quan hệ kiểu mặt đối mặt

Tư thế yêu vạn người mê – Kiểu ếch nhảy

Nàng cũng không mất quá lớn sức mà đôi bên vẫn đạt được những khoảnh khắc đê mê và thành công rực rỡ tột đỉnh. tư thế ếch nhảy cũng hỗ trợ điểm g của nàng được kích động một cách rất mãnh liệt.

Cách làm chi tiết như sau :

Thứ nhất, nàng cần quỳ gối và hạ thân xuống để ngực có khả năng chạm xuống mặt giường.

chàng quỳ gối phía phía sau và chỉnh lý sao cho “của quý” nằm đúng vị trí cô bé . Về sau, anh em sẽ đưa “cậu nhỏ” xâm nhập vào trong cơ quan sinh dục của nàng, để mắt cường độ từ dịu dàng đến nhanh và dùng lực phần nhiều hơn.

Sau cùng, chàng nhiều khả năng đặt tay lên mông, eo hoặc ngực của đối tác và tiến hành đóng những cú nhấp cực mạnh để đôi bên cùng lên đỉnh thành công rực rỡ.

Tuy vậy, tư thế ân ái kiểu ếch nhảy này cũng làm cho bạn nam vô cùng đơn giản yếu sinh lý. Chính vì thế, nhiều đôi tình nhân lưu ý chỉ nên thi hành vào cuối hiệp hoặc bạn nam nên dùng dược phẩm trải dài thời kỳ giao hợp để giúp cuộc yêu thêm phần giá trị và đáng nhớ.

La hán đẩy xe bò

La hán đẩy xe bò cũng được biết đến là tư thế yêu vạn người mê cực tươi mới và đặc sắc. ở tư thế này, cậu nhỏ có khả năng đi được vào cực kỳ sâu trong cơ quan sinh dục và đem đến những khoái cảm tuyệt quá.

La hán đẩy xe bò cũng được biết đến là một thay đổi hình dạng của tư thế giao hợp doggy. ở tư thế này, giới đàn ông có khả năng khoe nhiều năng lượng và uy của bản thân cho đối tác thấy. Cách làm như sau :

Thứ nhất, chị em chống 2 tay xuống giường làm đòn bẩy.

Kế tiếp, chàng từ đằng sau sẽ nhấc phần hông của nàng lên, vừa dùng tay để kéo hông để đưa cô bé của nàng về phía “của quý” vừa làm nhấp.

Sau cùng, chàng chỉ cần lưu ý thay đổi sao cho cơ quan sinh dục đột nhập vào trong cơ quan sinh dục từ nhẹ đến mạnh để đôi bên cùng có được khoái cảm tuyệt quá.

La hán đẩy xe bò cũng được biết đến là tư thế yêu vạn người mê cực tươi mới và đặc sắc. ở tư thế này, cậu nhỏ có khả năng đi được vào cực kỳ sâu trong cơ quan sinh dục và đem đến những khoái cảm tuyệt quá.

để khả năng đạt mốc cao nhất dễ hơn thì đôi bên cần lựa những khu vực giao hợp thật tốt lúc làm tư thế này nhé . Không những thế, chị em nên chọn lựa đòn bẩy thật tốt để khả năng giữ thăng bằng trong thời điểm giao hợp, giảm thiểu nhiều nhất hiện trạng ngã/tổn thương.

La han day xe bo - bao cao su sextoy Hải Phòng
La hán đẩy xe bòTư thế quan hệ vạn người mê

Tư thế quan hệ đứng gập

Tư thế giao hợp đứng gập này được nhiều cặp đôi dùng cho và có thể cho rằng đây chính là một mẹo kích động mong muốn siêu hữu hiệu. Bạn và người ấy mặc sức phá cách, dùng cho kiểu đứng gập này trong rất nhiều khu vực như ngăn bếp, phòng khách , buồng tắm, … Cực tiện dụng và gấp rút.

ở tư thế yêu này, chị em chủ động gập người xuống để cho cơ quan sinh dục được được gợi mở ra hợp lệ. Sự việc này tạo nên cho cả bạn và đối tác cảm giác được cảm nhận khít và ma sát lúc “cậu nhỏ” đột nhập vào cơ quan sinh dục.

Cách thi hành :

Thứ nhất nàng sẽ dừng chân trước chàng và dần dần gập người xuống cho tay chạm xuống sàn .

Kế tiếp, chàng đứng ở phía sau nàng lái “của quý” đột nhập vào phía trong cô bé của nàng và tiến hành nhấp.

để mắt lái lực và khía cạnh hài hoà, chàng cũng có khả năng dùng tay mơn trớn hoặc xoa bóp những điểm mẫn cảm của nàng.

Như vậy thông tin trên đã san sẻ về tốp 10 tư thế yêu vạn người mê nhiều đôi tình nhân đừng cho qua. Triển vọng qua các dữ liệu có lợi này, bạn và người ấy sẽ biết cách giao hợp đặc sắc, khoái chí và đã hết nhàm như trước đó, từ đó dễ đạt mốc cao nhất thành công rực rỡ hơn. Chúc bạn niềm hạnh phúc và cuộc sống lứa đôi viên mãn !

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *