Top 10 TikToker Việt Nam

Linh Barbie - bao cao su sextoy Hải Phòng
Rate this post

Lưu ý Top 10 TikToker Việt Nam chỉ là thông tin để bạn tham khảo, haisanhp không mang tính chất đánh giá.

1. Linh Barbie

 • Tài khoản TikTok: @linhbarbie
 • Số lượt theo dõi: 17,5 triệu

Linh barbie là thương hiệu điển hình, ấn tượng nhất trong bảng tổng sắp tiktok nước việt nam 2021. Cô bạn này mang tên thật là nguyễn thị diệu linh được sinh ra vào năm 1996. Chỉ mới ra nhập xã hội tiktok khoảng hai năm tuy nhiên tới nay linh barbie đã trở thành kênh cuốn hút được 17, 5 triệu lượt giám soát.

linh barbie luôn có sự bỏ ra cặn kẽ về các thông tin đăng trên tiktok, luôn theo kịp các thổi bùng xu thế và mỗi kết quả tạo nên đều mang nét độc đáo, ấn tượng rất riêng.

Linh Barbie - bao cao su sextoy Hải Phòng
Linh Barbie

2. Trà Đặng

 • Tài khoản TikTok: @tra.dang.904
 • Số lượt theo dõi: 16,2 triệu

Top 10 tiktoker nước việt nam gọi tên trà xanh đặng ở địa điểm thứ hai với hơn 16 triệu lượt quan sát. Mỗi clip mà cô gái bế lên đều làm nên được ‘ bão like ‘ từ dân cư mạng. Cô bạn này cũng luôn biết cách biến hóa, lập ra các thông tin phong phú và dẫn dụ cuốn hút được nhiều sự chú ý.

Tra Dang - bao cao su sextoy Hải Phòng
Trà Đặng

3. Uri (Nguyễn Văn Tài)

 • Tài khoản TikTok: @tai2701
 • Số lượt theo dõi: 13,4 triệu

Uri mang tên thật là nguyễn văn tài có năm sinh là 2002. Trước thời điểm vang danh với vai trò là tiktoker, anh bạn người hải phòng này cũng kinh qua không ít việc không giống nhau như nhân sự quán nước , làm việc thời vụ.

Bằng sự cố gắng và yêu mến, mê say, anh bạn uri đã lập ra một kênh tiktok với trên 13 triệu lượt quan sát và nhận được vô số sự cảm mến của người dùng internet.

Uri mang tên thật là nguyễn văn tài có năm sinh là 2002. Trước thời điểm vang danh với vai trò là tiktoker, anh bạn người hải phòng này cũng kinh qua không ít việc không giống nhau như nhân sự quán nước , làm v

Uri Nguyen Van Tai - bao cao su sextoy Hải Phòng
Uri (Nguyễn Văn Tài)

4. Diễm Mii (Cindy)

 • Tài khoản TikTok: @cindymiicute
 • Số lượt theo dõi: 12,6 triệu

Cindy được sinh ra vào năm 2001 tại tỉnh tây ninh. Cô gái là một trong nhiều khuôn mặt nổi trội trên tiktok, bây giờ kênh của cindy đã lôi cuốn được trên mười hai triệu lượt quan sát.

Có sự thẩm mĩ nhỏ xinh, ngọt lịm nên nên sự nổi danh trên tiktok đã cung cấp cho cô gái nhiều cơ hội nghề nghiệp hay ho như làm người mẫu lăng xê, lấy tư thế ảnh.

Diem Mii Cindy - bao cao su sextoy Hải Phòng
Diễm Mii (Cindy)

5. Ngô Ngọc Hòa

 • Tài khoản TikTok: @hoa_2309
 • Số lượt theo dõi: 11 triệu

Top 10 bảng tổng sắp tiktoker nước ta có sự tham gia của cô bạn bắp ngọc hòa. Quý cô được sinh ra vào năm 2002 có ngoại hình rất nhỏ xinh và dễ thương. Hầu hết các clip của ngọc đánh đều là những clip bắt trend tạo ra sự hào hứng cho khán giả.

Ngo Ngoc Hoa - bao cao su sextoy Hải Phòng
Ngô Ngọc Hòa

6. Bùi Thanh Văn

 • Tài khoản TikTok: @_b.tv
 • Số lượt theo dõi: 10,8 triệu

Hiện tại kênh của anh chàng TikToker này thu hút 10,8 triệu lượt theo dõi. Các nội dung chia sẻ của kênh cũng rất đa dạng và phong phú tạo được sự hứng thú cho người xem.

Bui Thanh Van - bao cao su sextoy Hải Phòng
Bùi Thanh Văn

7. Võ Thành Ý (Má Cám)

 • Tài khoản TikTok: @thanhyvo
 • Số lượt theo dõi: 10,4 triệu

Không có sự hậu thuẫn của ekip hùng hậu hay trải qua bất kỳ trường lớp diễn xuất nào, vậy nhưng các clip của TikToker Võ Thành Ý luôn thu hút được rất đông sự yêu thích của người dùng mạng.

Vo Thanh Y Ma Cam - bao cao su sextoy Hải Phòng
Võ Thành Ý (Má Cám)

8. Reency Ngô (Ngô Thùy Linh)

 • Tài khoản TikTok: @reencyngo
 • Số lượt theo dõi: 10,2 triệu

Nhờ có được khuôn mặt vô cùng khả ái mà reency bắp đã nhanh chóng cuốn hút được nhiều sự để ý của dân cư mạng. ở thời điểm hiện tại kênh tiktok của cô gái đã đem về 10, 2 triệu lượt giám soát.

Cạnh việc tiktoker, quý cô được sinh ra vào năm 2000 này còn gia nhập nhiều hoạt động giải trí , đóng phim ngắn , làm tvc quảng bá.

Nhờ có được khuôn mặt vô cùng khả ái mà reency bắp đã nhanh chóng cuốn hút được nhiều sự để ý của dân cư mạng. ở thời điểm hiện tại kênh tiktok của cô gái đã đem về 10, 2 triệu lư

Reency Ngo Ngo Thuy Linh - bao cao su sextoy Hải Phòng
Reency Ngô (Ngô Thùy Linh)

9. Nguyễn Văn Giàu

 • Tài khoản TikTok: @vangiau.07
 • Số lượt theo dõi: 10,2 triệu

Có lượt theo dõi ngang bằng Reency Ngô, chàng TikToker Nguyễn Văn Giàu cũng góp mặt vào top 10 TikToker Việt Nam ấn tượng nhất năm nay.

Nguyen Van Giau - bao cao su sextoy Hải Phòng
Nguyễn Văn Giàu

10. Kien Review

 • Tài khoản TikTok: @kienreview90
 • Số lượt theo dõi: 9,7 triệu
Kien Review - bao cao su sextoy Hải Phòng
Kien Review

Sau cùng, danh mục top 10 tiktoker nước việt nam ấn tượng nhất hiện nay gọi tên chàng trai kien đánh giá. Những clip của chàng trai đem đến không ít điểm lý thú, tiếng cười và sự thảnh thơi cho khách hàng. Bây giờ kênh tiktok của kiên đánh giá đã gây chú ý được 9, 7 triệu lượt giám soát.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *