Sìn sú Vĩnh Phúc

Rate this post

Sìn sú Vĩnh Phúc là giải pháp hàng đầu cho nam giới khi bị tình trạng “chưa đi chợ đã hết tiền” một trong những khó khăn của nam giới trong việc tìm giải pháp làm chị em lên đỉnh.

Xuất tinh sớm không chỉ là nỗi đau thầm kín của nhiều đàn ông mà còn khiến nam giới mất tự tin và ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống chăn gối.

Sìn sú Vĩnh Phúc là gì?

Sìn sú Vĩnh Phúc là một bài thuốc dân gian với công thức bí truyền của người dân tộc Ê Đê làm ra nhiều dạng khác nhau để sử dụng như dạng bột, xịt, gel, vv….tùy mỗi dạng mà cách sử dụng khác nhau.

các sản phẩm đều được làm từ thành phần thảo dược thiên nhiên với công thức khá đặc biệt giúp nam giới có thể cải thiện thời gian một cách hiệu quả nhất.

tác dụng chính của sản phẩm chống xuất tính sớm, kéo dài thời gian “yêu” hiệu quả

Một số thành phần chính có thể được kể đến đó là trầm hương, nọc cóc rừng, nhân sâm, đinh hương, quế và nhiều loại thảo dược khác.

Sìn sú Vĩnh Phúc là gì?
Sìn sú Vĩnh Phúc là gì?

Thông tin Sìn sú Vĩnh Phúc

Tên sản phẩmSìn sú, thuốc chống xuất tinh sớm Sìn Sú
Nhóm sản phẩmThuốc chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ
Phân loạiDạng nước hoặc bột
Nguồn gốcBài thuốc dân gian người dân tộc Ê Đê
Công dụngchống xuất tinh sớm và kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới hiệu quả
Đối tượng dùngNam giới trên 18 tuổi bị xuất tinh sớm
Xuất xứViệt Nam
Thành phầnNhân sâm, Nọc độc của con cóc rừng, Đinh lăng, Trầm Hương, Quế, một số loại thảo dược dân gian khác
Thông tin Sìn sú Vĩnh Phúc

Sìn sú Vĩnh Phúc có mấy loại

các dạng phổ biến của sìn sú gồm

Bột Sìn Sú

Bột Sìn Sú hay còn gọi là Sìn Sú dạng bột. đây là dạng phổ biến của sìn sú, sau khi được đi đem đi nghiền nhỏ. Dạng bột trước đây được nhiều cánh mày râu lựa chọn vì hiệu quả khá tốt

nhược điểm: hơi bất tiện khi sử dụng.

Bột Sìn Sú

Sìn Sú dạng nước

Sìn Sú nước là dạng phá triển từ dạng bột Tuy nhiên, so với dạng bột thì Sìn Sú nước đã được pha chế với công thức đặc biệt giúp việc sử dụng tiện lợi hơn mà vẫn mang đến hiệu quả tốt.

Sìn Sú dạng nước

gel sìn sú

gel sìn sú là dạng sìn sú cao cấp nhất mà nhiều nam giới sử dụng để cải thiện khả năng chăn gối một cách hiệu quả, thời gian được cải thiện đáng kể.

gel sìn sú

Sìn sú Vĩnh Phúc vì sao lại giúp kéo dài thời gian

Khi bạn thoa hoặc bôi vào đầu dương vật, với công thức bí truyền từ tự nhiên sản phẩm sẽ làm giảm độ nhạy cảm các dây thần kinh có tác dụng điều tiết xuất tinh ở nam giới. Từ đó giúp các dây thần kinh không bị hưng phấn và từ đó hỗ trợ kéo dài được thời gian hơn.

Hơn nữa sản phẩm được tạo ra từ thành phần tự nhiên nên bạn có thể hoàn toàn an tâm với một thương hiệu được nhiều người tin dùng.

Sìn sú mua ở đâu uy tín giá rẻ tại Vĩnh Phúc

sinsuhaiphong.com là một địa chỉ bạn không thể bỏ qua hiện nay trong danh sách những shop uy tín để đặt mua các sản phẩm sìn sú chính hãng, giao hàng nhanh chóng tại vĩnh phúc với thời gian nhận tầm 1-2 ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *