Mua sìn sú tại Huyện Tiên Lãng

Rate this post

sìn sú tại Huyện Tiên Lãng là giải pháp hàng đầu hiện nay giúp nam giới khẳng định được bản lĩnh nam giới trước mặt bạn tình nhờ vào thời gian quan hệ được cải thiện đáng kể.

nhiều chàng trai đã tìm hiểu rất nhiều phương pháp khác nhau trong đó sìn sú vẫn là cách tốt để cải thiện và kéo dài thời gian lâm trận.

XEm chi nhánh tại các quận huyện

Mua sìn sú tại Huyện Tiên Lãng
Mua sìn sú tại Huyện Tiên Lãng

sìn sú Tiên Lãng LÀ GÌ?

Sìn sú là cao thảo dược hay gọi tên khác là cao tình yêu là một bài thuốc cổ truyền của người Ê đê ở vùng tây nguyên với sự kết hợp từ nhiều loại thảo dược thiên nhiên, bào chế dạng xịt, bôi hoặc cao bôi dạng gel trước khi quan hệ giúp kéo dài quan hệ hiệu quả.

tác dụng của sìn sú huyện tiên lãng là giúp các anh cải thiện thời gian quan hệ tốt hơn, nhờ vào thời gian lâu hơn mà các chị em cũng dễ dàng lên đỉnh hơn.

sìn sú Tiên Lãng LÀ GÌ?

Các dạng sìn sú hiện nay tại Huyện Tiên Lãng

Trên thị trường hiện nay, sản phẩm này được phân phối chủ yếu ở 3 dạng sau

  • Cao sìn sú dạng bột: đây là dạng phổ biến nhất trong các loại sìn sú hiện nay, là tiền đề để làm các dạng khác, thường các thảo dược sẽ được trộn với công thức riêng, nấu trong khoảng 3 -4 ngày để nước cạn hết. Khi này sẽ thu được dạng cao. Dạng sản phẩm này thường có màu như màu của hổ phách, đôi khi là màu vàng nhạt hoặc màu nâu.
  • xịt dạng nước sìn sú: thường dạng này sẽ được pha theo công thức sẵn nên dùng đơn giản hơn, không phải trộn nước như dạng bột
  • Sìn sú dạng gel cao cấp nhất: dạng này được nấu lâu hơn và công thức cũng cải tiến hơn cho độ éo dài quan hệ hiệu quả hơn

SÌN SÚ CÓ NHỮNG THÀNH PHẦN GÌ?

Khi mới nghe lần đầu, nhiều người sẽ nghĩ đây là một loại thảo dược quý hiếm nào đó. Tuy nhiên tất cả đều đã lầm vì đây là sự kết hợp từ nhiều loại thảo dược thiên nhiên như:

  • Nhân sâm: giúp tăng cường sức đề kháng, sức bền và tăng khả năng phục hồi sức khỏe sau khi hoạt động mạnh
  • Đinh hương:
  • Trầm hương
  • Nọc cóc rừng: Chức năng của thành phần này khá bí mật, chỉ được truyền trong nội bộ những người sản xuất dược phẩm. Theo các thành viên thông tin, thành phần này giúp tráng dương, gia tăng sinh lực ở nam giới.

Mua sìn sú tại Huyện Tiên Lãng ship các xã

thị trấn Tiên Lãng và các xã : Bắc Hưng, Bạch Đằng, Cấp Tiến, Đại Thắng, Đoàn Lập, Đông Hưng, Hùng Thắng, Nam Hưng, Tây Hưng, Tiên Cường, Tiên Minh, Tiên Thắng, Tiên Thanh, Toàn Thắng, Tự Cường, Vinh Quang.Quang Phục, Quyết Tiến,Khởi Nghĩa, Kiến Thiết,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *