Cách xem tin nhắn người khác đã thu hồi trên Messenger

5/5 - (1 bình chọn)

Với Cách xem tin nhắn người khác đã thu hồi trên Messenger được bảo ban dưới, bạn đã hết nhận thấy ngứa vì hiếu kì thông tin tin nhắn đã được dỡ bỏ từ ai đó cho bản thân.

Lấy lại tin nhắn là một chức năng có lợi trên messenger, đặc biệt là với bất kỳ ai liên tục hậu đậu gởi nhầm tin nhắn rồi tạo nên những tình cảnh đội quần cười ra nước mắt.

Nhưng thật ra, dù có lợi là tuy nhiên lấy lại tin nhắn cũng khiến bản chất thọc mạch của đông đảo mọi người nổi lên. Mỗi lần thấy dòng chữ tin nhắn đã được lấy lại trong kết nối thông tin nhắn tin, tôi nghĩ rằng bạn cũng có khi thắc mắc với bản thân không hề hay biết nhiều người đã nhắn gì cho bản thân vậy nhỉ ? , đặc biệt là trong tình huống đối phương là người bạn thầm thương trộm nhớ bấy lâu . Thời điểm hiện nay, cách đọc tin nhắn người nào đó đã lấy lại trên messenger sẽ là thủ thuật giúp cơn khát hiếu kì của bạn được thỏa.

Cách xem tin nhắn người khác đã thu hồi trên Messenger
Cách xem tin nhắn người khác đã thu hồi trên Messenger

Cách xem tin nhắn người khác đã thu hồi trên Messenger đơn giản

đương nhiên, messenger chỉ đem đến chức năng lấy lại tin nhắn, chứ không kèm theo chức năng giúp người đọc được tin nhắn đã lấy lại. Vì vậy để thực hiện được chuyện này, bạn cần nhờ đến sự hỗ trợ của những ứng dụng bên thứ 3.

Cách 1: Sử dụng app Unseen Messenger

Trong trường hợp muốn xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger bằng điện thoại, Unseen Messenger chính là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Cách sử dụng chiếc app “vi diệu” này như sau:

✤ tải unseen messenger từ ch play về mobile và lắp đặt như thông thường. Trên kết nối thông tin của app , bạn nhấn dấu tick chấp thuận với các khoản mục từ sử dụng, chọn continue => enable permission . Bạn để mắt nhớ cấp quyền báo cáo cho unseen messenger nhé.

Sử dụng app Unseen bước 1

✤ kế tiếp, một danh mục sử dụng phơi bày. Bạn chỉ cần chọn messenger hoặc chọn thêm ứng dụng nhắn tin khác nếu có nhu cầu, rồi nhấn continue thêm một lần nữa là xong

Sử dụng app Unseen bước 2

Ngày nay, bạn hãy rời xa sử dụng và tiến hành nhắn tin trên messenger như thông thường. Lúc người nào đó gởi tin cho bạn tuy nhiên lại lấy lại tiếp đó, bạn chỉ cần mở unseen messenger lên . Thông tin tin nhắn đã gỡ sẽ hiển thị cho bạn ngay tức khắc. .

Cách xem lại tin nhắn người khác đã thu hồi trên Messenger
Lưu tâm : ✤ hiện unseen messenger chỉ xuất hiện trên căn cứ android, chưa có trên nền tảng ios của nhà táo. Cũng là, sử dụng này chỉ tương trợ tin nhắn dạng tài liệu, nên bạn chưa thể xem lại tin nhắn bức ảnh hay video đã được lấy lại. ✤ unseen messenger chỉ giúp đỡ xem lại tin nhắn đã lấy lại rêu rao kể từ lúc bạn cài đặt phần mềm này. Với các tin nhắn đã được lấy lại trước đây, việc tải unseen messenger về máy sẽ mất dần ý nghĩa. Vì vậy tối ưu nhất, nếu là người có tính dò hỏi hoặc crush của bạn là người thường hay lấy lại tin nhắn, bạn cần tải unseen messenger về từ khi mới bắt đầu, chứ đừng chờ họ lấy lại tin nhắn mới tải sử dụng này về nhé .

Cách 2: Sử dụng tiện ích KB2A Tool

Cách trên chỉ có thể khiến bạn xem lại tin nhắn đã lấy lại trên phone. nếu nhắn tin bằng mạng xã hội bản web, bạn có khả năng dùng cho cách xem lại tin nhắn đã lấy lại trên messenger bằng máy vi tính với tiện nghi kb2a công cụ.

Cách thực hiện như sau:

 Bạn thêm KB2A Tool vào Chrome. Ngoài xem lại tin nhắn đã bị thu hồi, tiện ích này còn giúp bạn gửi tin nhắn tự động hoặc bỏ theo dõi bạn bè hàng loạt.

Thêm tiện ích KB2A Tool vào Chrome

 Bạn nhắn tin trên Messenger như bình thường. Khi ai đó thu hồi tin nhắn của họ, bạn nhấn vào biểu tượng của KB2A Tool trên thanh tiện ích, rồi vào Menu tính năng => Xem tin nhắn đã gỡ.

Xem lại tin nhắn đã thu hồi trên Messenger bằng máy tính
để ý : ✤ lúc dùng kb2a công cụ, có khả năng bạn buộc phải chờ 3 – 5 phút mới xem được tin nhắn đã lấy lại. ✤ tiện nghi này chỉ khả dụng trên chrome và bạn chỉ xem được tin nhắn mà người nào đó đã lấy lại trong tiến trình bạn đang chat với đối phương. nếu tin nhắn đã được lấy lại thời gian trước, bạn chẳng thể xem lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Giỏ hàng
Search
Chat zalo
Gọi điện