Cách tải video TikTok, download video tik tok về máy tính, điện thoại

5/5 - (1 bình chọn)

Tải video tiktok về máy vi tính hay tải video tiktok về mobile rất dễ dàng, dù có video thiếu hẳn biểu trưng tải về. Kể cả chúng ta có khả năng tải video tiktok không logo rất dễ dàng, gấp rút. Thông tin bên dưới sẽ tổng hợp các cách lưu video tiktok trên máy vi tính và mobile để người đọc giám soát.

1. Tải video TikTok về điện thoại

Thật sự thì việc tải video tik tok không bao giờ khó giống bạn tưởng, bởi lẽ sử dụng đã hỗ trợ tính năng này trên mỗi máy mobile, bạn chỉ cần làm theo các động tác như bảo ban sau là sẽ tải được video với giá trị hd như bản gốc đã được tải lên.

Bước 1:

Bạn mở tik tok lên, tại kết nối thông tin chính của sử dụng bạn xem video bất cứ và nếu nhận thấy hào hứng với video nào thì hãy bấm vào biểu trưng báo cáo để cử hành lưu video tik tok về mobile.

Bấm vào biểu tượng chia sẻ

PauseUnmute

Loaded: 1.18%Fullscreen

Bước 2:

Một kết nối thông tin mới lộ, bạn ấn vào mục lưu về máy móc. Bình thường, mỗi video trên tik tok chỉ có 15s bởi vậy việc tải xảy ra rất nhanh chóng và chưa bao giờ có túng bấn gì cả.

Nhấn vào mục Lưu về thiết bị

Bước 3:

đợi một lát có thể có lời tuyên bố hoàn thành tải video tik tok về máy gần giống như hình sau đây. để xem lại video vừa tải về, bạn có khả năng truy cập vào mục thư viện trên mobile. Danh mục video tik tok mà bạn tải xuống sẽ lộ và bạn nhiều khả năng thong thả xem lại và xóa bớt để tùy chỉnh chuỗi máy móc.

Thông báo hoàn tất tải video Tik Tok về máy

Chú ý : không chỉ nằm ở việc đồng ý lưu video tik tok về phone thì nút share cũng hỗ trợ bạn share video đến các trang facebook – zalo thông dụng có thể liệt kê như mạng xã hội, tweeter, … Mỗi video tải từ tik tok về máy bên dưới góc cùng bên hữu của video có khả năng có logo của tik tok và id của người quay phim đó nên bạn nhiều khả năng dò thấy người chủ của video đó phê duyệt id tik tok.

2. Tải video TikTok về điện thoại không có nút tải

Có rất nhiều tài khoản tắt tùy chọn tải video Tiktok vì lý do nào đó, nhưng nếu bạn cần phải tải video TikTok thì cũng khá đơn giản thông qua các công cụ tải video TikTok online.

Download video TikTok trên Snaptik

https://snaptik.app/en

Lưu ý, nếu bạn tải video TikTok trên iPhone/iPad thì cần truy cập link trang web qua trình duyệt Safari. Còn với Android thì tải trên trình duyệt Chrome như bình thường.

Bước 1:

Chúng ta truy cập vào TikTok rồi nhấn vào biểu tượng mũi tên. Tiếp đến người dùng nhấn vào Sao chép liên kết để lấy URL video TikTok.

Chia sẻ video TikTok
Sao chép liên kết TikTok

Bước 2:

Mở trình duyệt trên điện thoại, ở đây là Safari rồi truy cập vào Snaptik theo link bên trên. Tiếp đến chúng ta paste URL video TikTok vào giao diện trang web rồi nhấn Download.

Download video TikTok trên iPhone

Bước 3:

Sau đó bạn sẽ nhìn thấy lựa chọn để tải video TikTok. Nhấn vào download để tải video về trình duyệt Safari rồi nhấn Tải về để đồng ý.

Nhấn tùy chọn Download
Tải video xuống Safari

Bước 4:

Sau khi tải xong thì bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên màu xanh ở trên thanh địa chỉ trình duyệt và chọn Tải về. Lúc này người dùng sẽ nhìn thấy video, nhấn để mở video TikTok.

Tải về trên Safari
Danh sách video TikTok

Bước 5:

Sau cùng chúng ta lựa chọn vào biểu trưng share video rồi chọn lưu video xuống bộ ảnh điện thoại iphone là xong. Chưa kể snaptik cũng có bản trên android để khách hàng tải xuống đồng thời dùng.

Chia sẻ video TikTok
Lưu video TikTok
Video TikTok tải xuống

Video Downloader for TikTok Android

Nếu bạn không muốn thêm thao tác truy cập trang web thì có thể cài ứng dụng trên điện thoại như Video Downloader for TikTok chẳng hạn.

Bước 1:

Sau khi bạn cài ứng dụng Video Downloader for TikTok thì cần đồng ý để ứng dụng truy cập vào album trên thiết bị.

Bước 2:

Mở ứng dụng TikTok rồi chọn video muốn tải xuống. Tại giao diện video bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên chia sẻ rồi chọn tiếp vào mục Khác.

Chia sẻ video tiktok
Mở rộng tùy chọn chia sẻ video TikTok

Bước 3:

Hiển thị danh sách các ứng dụng cài trên điện thoại, bạn nhấn vào ứng dụng Tmate để tiến hành tải video TikTok.

Chọn ứng dụng tải vide tiktok

Bước 4:

Ngay lập tức hiển thị giao diện ứng dụng check URL video TikTok và có tùy chọn để tải video TikTok như hình dưới đây.

Chúng ta cũng có thể sao chép URL video TikTok rồi mở ứng dụng Tmate và paste URL vào để tải video xuống album của ứng dụng.

Download video tiktok

3. Cách tải video Tik Tok về máy tính

Như đã đề cập bên trên, tik tok là một kho tàng các video có kích cỡ quá nhỏ. Và bạn kể cả có khả năng đã sẻ chia vài ba video tik tok cùng người quen. Nếu có nhu cầu tải xuống video tik tok để xem sau , thì ngoài phone, bạn nhiều khả năng tải xuống video tik tok trên máy vi tính. Cách làm đơn giản hơn nhiều đối chiếu với bạn nghĩ ngợi.

Khác với các app điện thoại, phiên bản tải xuống của tik tok không sẵn có trên website. Vậy nên, bạn bắt buộc phải dùng giải pháp của bên thứ ba để tải xuống video tik tok trên máy vi tính.

Như đã đề cập bên trên, tik tok là một kho tàng các video có kích cỡ quá nhỏ. Và bạn kể cả có khả năng đã sẻ chia vài ba video tik tok cùng người quen. Nếu có nhu cầu tải xuống video tik tok để xem sau , thì ngoài phone, bạn nhi

Download video TikTok trên 6 Tik Windows 10

6 tik là sử dụng trên windows 10, giúp khách hàng tìm video tiktok ở nhiều tài khoản không giống nhau và tải video xuống máy vi tính bao nhiêu lần đi nữa bạn muốn mà không cần đến dụng cụ khác tương trợ.

Tải ứng dụng

Hiển thị kết nối thông tin của sử dụng, nơi này khách hàng sẽ thấy sử dụng hiển thị video căn cứ chổ đứng đất nước của máy vi tính. đầu tiên sử dụng là các video trending đang nằm trong top. để tìm các video khác khách hàng ấn vào biểu trưng kiếng lúp như hình.

Tìm kiếm video

Trong giao diện tìm kiếm người dùng nhập tên tài khoản TikTok muốn xem video.

Nhập tên tài khoản

Khi đã hiển thị tên tài khoản Tik Tok chúng ta nhấn vào để xem trang cá nhân.

Tài khoản TikTok

Giờ đây bạn chỉ cần ấn vào video tiktok là được. để chuyển hướng sang những thước phim khác thì ấn vào biểu trưng mũi tên như hình bên dưới. Nếu có nhu cầu download video tiktok xuống thì ấn vào biểu trưng download ở bên phải màn hình. Những lúc đó video được tải xuống máy vi tính. Chú ý mọi người chẳng thể nhấn ưa thích và nhận xét vào video.

Tải video TikTok

Tik tok là địa điểm có vài ba video khôi hài nhất trên mạng ở thời điểm hiện tại. Và bằng phương pháp sử dụng các cách thức này, bạn có khả năng thuận lợi lưu các video tik tok thích của bản thân vào phone hoặc máy vi tính.

4. Tại sao lại cần tải xuống video Tik Tok?

Có một số lý do tại sao bạn có thể muốn tải xuống video Tik Tok.

Tại sao lại cần tải xuống video Tik Tok?

Tik tok đi cùng với một dòng giải khuây bất tận và đặc sắc. Vì một vài ứng dụng thiếu hẳn chế độ ngoài tuyến riêng, nên bạn có khả năng tải xuống các clip để xem sau , lúc không có mạng.

Bên cạnh đó, bạn chỉ có thể yêu thích share video thay vì kết nối trên một vài ứng dụng nhắn tin tik tok cũng không những đơn giản là các video hát nhép hoặc có thông tin ngớ ngẩn. Nó chứa rất nhiều những đoạn phim như bảo ban nấu thưởng thức. Vì vậy, chẳng hạn, bạn khả dụng vai trò tải xuống để lưu công thức mình muốn thử vào một thời điểm nào đó.

Tik tok đồng ý bạn tải không qua khâu trung gian video của người khác. Nhưng, dù giải pháp của tik tok đến thế nào, bạn cần để ý đến quyền riêng tư của rất nhiều người và không dùng nhiều các cách thức này cho bất cứ mục tiêu phi pháp nào.

Cạnh bên tik tok, hai facebook – zalo – twitter share video nhiều nhất hiện là mạng xã hội hay youtube đều đồng ý khách hàng tải video về máy móc của bản thân. Nếu không rỏ, bạn nhiều khả năng xem thêm cách download video trên youtube hoặc tải video mạng xã hội trên phone trong các bài ghi chép mà quản lý mạng đã san sẻ trước đây.

Nguồn: quantrimang.com

One thought on “Cách tải video TikTok, download video tik tok về máy tính, điện thoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Giỏ hàng
Search
Chat zalo
Gọi điện